Tham khảo bảng báo giá hàng rào sắt năm 2022

CƠ KHÍ BẢO LỘC là đơn vị chuyên gia công cơ khí uy tín, chuyên nghiệp. Các sản phẩm như hàng rào sắt, hàng rào sắt hiện đại, hàng rào sắt mỹ thuật… được sản xuất và thi công đại trà tại đây. Sau đây, sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá hàng rào sắt. Đồng thời tham khảo báo giá hàng rào sắt mới nhất năm 2022 dành cho mọi khách hàng tham khảo.

Thứ nhất: Hàng rào sắt là gì?

Hàng rào sắt là những sản phẩm hàng rào. Được sản xuất bằng nguyên liệu từ sắt hộp, sắt nghệ thuật hoặc sắt cắt CNC. Các mẫu hàng rào sắt này được lắp đặt tại những công trình nhà ở. Hoặc biệt thự dân dụng, hoặc những công trình xây dựng. Có chức năng là bảo vệ an toàn cho công trình xây dựng. Đồng thời, các mẫu hàng rào sắt cũng có tác dụng tạo nên vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ cho công trình đó.

Báo giá hàng rào sắt hộp tại Bảo Lộc

Chi phí thiết kế, sản xuất, lắp đặt hàng rào sắt phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt hàng rào sắt hiện nay khá phổ biến. Chi phí cho các hạng mục này cũng có sự chênh lệch khác nhau giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Một vài yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí hàng rào sắt có thể kể đến như:

+ Loại sắt lựa chọn làm hàng rào: Loại sắt được lựa chọn để làm hàng rào sắt có kích thước bao nhiêu. Một số loại kích thước sắt phổ biến là: sắt hộp 20×20, 20×40, Sắt hộp 30x60mm, Sắt hộp 40x80mm, sắt đặc 12x12mm, Sắt đặc 14x14mm….Do đó, tùy thuộc từng loại sắt sử dụng để làm hàng rào khác nhau mà sẽ có báo giá hàng rào sắt khác nhau.

Báo giá hàng rào sắt đẹp năm 2022

+ Phụ thuộc vào kích thước hàng rào sắt. Điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế, sản xuất và lắp đặt hàng rào sắt. Kích thước, chiều dài hàng rào sắt bao nhiêu, dài hay ngắn tùy thuộc theo nhu cầu thực tế của mỗi gia đình. Càng dài, diện tích và kích thước càng lớn thì chi phí lắp đặt và sản xuất càng cao.

+ Phụ thuộc vào thị trường: Giá sắt ở mỗi thời điểm trong năm cũng có sự chênh lệch cao thấp. Vì thế, cũng có sự khác nhau về mức giá hàng rào sắt ở từng thời điểm trong năm.

+ Có sự chênh lệch giá hàng rào sắt tùy thuộc cơ sở sản xuất: Mỗi cơ sở có sự cạnh tranh về giá khác nhau. Vì thế, có mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất. Do đó, bạn có thể tham khảo giá ở một vài cơ sở sản xuất, lắp đặt hàng rào sắt khác nhau. Từ đó lựa chọn đơn vị có mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đơn vị thi công hàng rào sắt uy tín tại Bảo Lộc

Tham khảo báo giá hàng rào sắt mới nhất 2022 hiện nay

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá hàng rào sắt mới nhất hiện nay. Lưu ý, đây là đơn giá tham khảo, có thể có sự thay đổi hoặc chênh lệch tùy thuộc từng thời điểm và các yếu tố ảnh hưởng về giá nêu trên.

Báo giá hàng rào sắt
  1. Hàng rào sắt mũi giáo: Đơn giá khoảng từ 300.000 – 500.000đ/m2
  2. Hàng rào sắt hộp: Đơn giá khoảng từ: 500.000 – 800.000đ/m2
  3. Báo giá hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào sắt mỹ thuật: Đơn giá phụ thuộc vào từng bản vẽ thiết kế.
  4. Hàng rào sắt đơn giản, hiện đại: Đơn giá khoảng từ 500.000 – 650.000đ/m

Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ làm hàng rào sắt đẹp có thể liên hệ trực tiếp với CƠ KHÍ BẢO LỘC. Sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Tham khảo quy trình làm hàng rào sắt chuyên nghiệp tại CƠ KHÍ BẢO LỘC

Quy trình sản xuất, lắp đặt hàng rào sắt tại cơ khí bảo lộc được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

+ Lấy thông tin của khách hàng về nhu cầu, mong muốn sản phẩm

+ Kỹ sư lên phương án thiết kế. Hoặc làm theo các sản phẩm mẫu yêu cầu của khách hàng hoặc chọn lựa các sản phẩm mẫu đã có sẵn.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ hàng rào sắt

+ Thiết kế bản vẽ hàng rào sắt phù hợp với nhu cầu thực tế, diện tích, kích thước thực tế của công trình. Sau đó được khách hàng duyệt trên bản vẽ và đưa vào sản xuất thực tế.

+ Triển khai sản xuất theo đúng thiết kế đưa ra

Bước 3: Gia công sản xuất hàng rào sắt theo yêu cầu

+ Gia công sản phẩm theo yêu cầu bản vẽ thiết kế

+ Tạo hình sản phẩm theo yêu cầu

+ Làm phẳng các mối hàn hàng rào sắt

+ Làm phẳng vị trí chà nhám.

+ Làm bóng hàng rào sắt

+ Sơn chống gỉ cho hàng rào sắt.

Bước 4: Thi công và lắp đặt cho hàng rào sắt

+ Sản phẩm được kiểm tra lại lần cuối. Trước khi đóng gói và vận chuyển xuống vị trí cần lắp đặt.

Báo giá hàng rào sắt

+ Thi công và lắp đặt hàng rào sắt đúng theo yêu cầu. Cũng như đúng vị trí mà công trình thực tế yêu cầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến báo giá hàng rào sắt. Đồng thời, cũng là quy trình làm việc chuyên nghiệp tại CƠ KHÍ BẢO LỘC mà quý khách hàng có thể tham khảo, theo dõi. Liên hệ với CƠ KHÍ BẢO LỘC để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Bạn sẽ tìm được các sản phẩm hàng rào sắt đẹp mắt, nghệ thuật. Và đặc biệt, phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà.

CƠ KHÍ BẢO LỘC – GIA NG CƠ KHÍ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Website: https://cokhibaoloc.com/

Email: cokhibaoloc.khanhdang@gmail.com

Hotline: 0931.61.8683 – 0988.549.283

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967139768
chat-active-icon
chat-active-icon