Nhà thép tiền chế 2 tầng: Xu hướng xây dựng nhà ở hiện đại 2022

Nhà thép tiền chế 2 tầng trở thành xu hướng xây dựng của nhiều gia đình hiện đại. Không chỉ bởi vì thời gian thi công hoàn thiện nhanh chóng. Mà còn rất nhiều ưu điểm liên quan đến chi phí xây dựng và hoàn thiện giá rẻ. Trong nội dung dưới đây, Cơ khí bảo lộc sẽ cùng bạn tìm hiểu về nhà thép tiền chế 2 tầng. Cùng những đặc trưng về xu hướng dẫy dựng nhà ở hiện đại ngày nay.

Nhà thép tiền chế 2 tầng có những ưu điểm gì?

Nhà thép tiền chế ( hay còn được gọi là nhà khung thép, nhà tiền chế…). Được xây dựng với mật độ ngày càng thịnh hành hiện nay. Những ưu điểm của loại hình nhà ở này ngày càng trở nên phù hợp hơn. Phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại. Và vì thế mà trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình. Một số ưu điểm của nhà thép tiền chế 2 tầng có thể kể đến bao gồm:

+ Thời gian thi công và hoàn thiện nhanh:

Mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng có khả năng thi công và hoàn thiện nhanh chóng. Thời gian thi công nhanh và hoàn thiện của loại hình nhà ở này. Sẽ phù hợp với điều kiện xây dựng của công trình. Nhờ thời gian thi công nhanh mà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Một số chi phí như: chi phí nhân công, hoàn thiện nhanh, phương pháp thi công đơn giản, không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm vật liệu hoàn thiện…

+ Nhà thép tiền chế có khả năng cách âm và cách nhiệt khá tốt.

+ Nhà thép tiền chế có thể di dời một cách dễ dàng.

Mà không làm mất đi hiện trạng ban đầu. Hoặc có thể tái sử dụng được vật liệu xây dựng một cách tốt nhất.

+ Tuổi thọ nhà thép tiền chế ngày càng cao.

Tuổi thọ của sản phẩm nhà thép tiền chế ngày càng cao. Cả đời người cũng không thể hỏng hóc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền vững và tuổi thọ của sản phẩm này.

Chính bởi những ưu điểm đó, mà các mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng ngày càng nhận được nhiều yêu thích từ phía khách hàng.

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp

Chi phí cũng là yếu tố quan trọng để các mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Các mẫu nhà này có chi phí đầu tư xây dựng rất rẻ, đảm bảo được nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.

Trên thị trường hiện nay, sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhà thép tiền chế. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng sẽ giao động trong khoảng từ 1.600.000 đ đến 2.400.000đ/m2. Lưu ý rằng, đây là chi phí chưa tính đến chi phí làm móng.

Nhà thép tiền chế 2 tầng: Xu hướng xây dựng nhà ở hiện đại 2022

Nếu như thuê trọn gói thì chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng khoảng 3.500.000đ – 4.000.000đ/m2. Đơn giá này là đơn giá trọn gói hoàn thiện chưa bao gồm chi phí nội thất. Chi phí xây dựng thấp cũng là yếu tố tạo nên sự phù hợp, nhu cầu mong muốn của mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp.

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp

Cơ Khí Bảo Lộc là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công nhà thép tiền chế 2 tầng. Chúng tôi thi công tại Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm hoạt động trong nghề. CHúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều công trình dân dụng được làm từ thép tiền chế. ĐỒng thời, trở thành lựa chọn vô cùng uy tín của nhiều khách hàng bởi những lý do như sau:

+ Có đội ngũ kĩ sư, công nhân có nhiều kinh nghiệm. Đồng thời được đảm bảo, đào tạo bài bản và có trình độ và tay nghề cao.

+ Xưởng gia công cơ khí được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại. Do đó rất chủ động trong việc lắp đặt và xây dựng nhà thép tiền chế. Từ những công trình có quy mô vừa và nhỏ cho đến những công trình có quy mô xây dựng lớn hơn đều được cơ khí bảo lộc đáp ứng trọn vẹn.

+ Sản phẩm được bảo hành lên đến 1 năm

+ Báo giá, chi phí thi công nhà thép tiền chế 2 tầng có tính cạnh tranh và đảm bảo được tiến độ thi công tốt nhất.

Nhà thép tiền chế 2 tầng: Xu hướng xây dựng nhà ở hiện đại 2022

+ Được cam kết chất lượng vật tư chính hãng và đúng với chủng loại,  yêu cầu báo giá.

+ Sản phẩm được thiết kế và hoàn thiện đảm bảo được tốt nhất các yêu cầu về thẩm mỹ, kết cấu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về yếu tố kĩ thuật, cũng như thẩm mỹ cho công trình đó.

+ Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. VÀ được khách hàng vô cùng yêu thích và hài lòng.

Bạn muốn sở hữu các mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với Cơ khí Bảo lộc để được tư vấn:

CƠ KHÍ BẢO LỘC – GIA NG CƠ KHÍ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Website: https://cokhibaoloc.com/

Email: cokhibaoloc.khanhdang@gmail.com

Hotline: 0931.61.8683 – 0988.549.283

Xem thêm: Quy trình thi công nhà thép tiền chế hiện nay

2 thoughts on “Nhà thép tiền chế 2 tầng: Xu hướng xây dựng nhà ở hiện đại 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967139768
chat-active-icon
chat-active-icon